คณะพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า)

ขยายเวลารับสมัครนักศึกษา หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการบริหารการพัฒนาสังคม ภาคพิเศษ ยะลา รุ่นที่ 23 ครั้งที่ 2/2561

AD Yala02

ขยายเวลารับสมัครนักศึกษา หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการพัฒนาสังคม ภาคพิเศษ ยะลา ปีการศึกษา 2561 ครั้งที่ 2

pdf แบบฟอร์มใบสมัคร