แสดง #
ชื่อ ฮิต
ภาพงานครบรอบ 34 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2560 135
ภาพบรรยากาศการรับน้อง ที่จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อวันที่ 19-20 สิงหาคม 2560 134
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร 279
ภาพการทำบันทึกความเข้าใจ ว่าด้วยความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง คณะพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม กับ มหาวิทยาลัยศรีสะเกษ 256
ภาพการปฐมนิเทศ นักศึกษาภาคพิเศษ 2560 233
งานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2560 245
คณะพัฒนาสังคมฯ ต้อนรับคณะผู้บริหาร Changzhou University จากประเทศจีน 73
ภาพกิจกรรมการทำ KM ของบุคลากรคณะพัฒนาสังคมฯ 66
ภาพงานสืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2560 เมื่อวันที่ 24 เม.ษ. 2560 77
ภาพโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ : ความรับผิดชอบต่อสังคม 267
ภาพโครงการอบรมล่ามไทย-จีน ที่ดี : มิติทางการเมือง 91
คณะพัฒนาสังคมฯ ต้อนรับนักศึกษา Sultan Azlan Shah University จากประเทศมาเลเซีย 433
คณะพัฒนาสังคมฯ มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่กับหน่วยงานต่าง 267
ภาพงานวันครบรอบ 33 ปี คณะพัฒนาสังคมฯ 606
ภาพการประชุมวิพากษ์หลักสูตรปริญญาเอก 981
ภาพการมอบกระเช้าแสดงความยินดี กับ พลเอกสมหมาย เกาฎีระ 511
ภาพพิธีลงนาม MOU ระหว่าง คณะพัฒนาสังคมฯ กับ หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา 494
ภาพงานมุทิตาจิต รศ.ดร.สุพรรณี ไชยอำพร 725
ภาพงานสถาปณาคณะฯ ครบรอบ 32 ปี 542
ภาพการศึกษาดูงาน "การศึกษาดูงานและพัฒนาบุคลากรด้านบริการการศึกษา" ณ มหาวิทยาลัยบูรพา และ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์(ศรีราชา) เมื่อวันที่ 3 ก.ย. 58 375